Hãy thử ngay hôm nay để đổi mới hình ảnh của mình nhé.

Đối mang những chàng trai đam mê phong cách trẻ trung, năng động, một đôi giày sneaker nam trắng đơn thuần nhưng tinh tế sẽ luôn là cống phẩm không thể thiếu trong tủ đồ. Và đôi giày này cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chàng khi hài hòa cùng có quần jeans đen. Bên trên dân công sở sở hữu thể sắm một mẫu áo thun hay thêm một mẫu áo khoác dáng dài. Chắc chắn các chàng trai công sở sẽ cực chất sở hữu set đồ này.


Savato trắng quả là 1 sự kết hợp lý tưởng với quần jeans đen yêu cầu không? Tuy nhiên các chàng trai công sở sẽ rất mất công giữ gìn sự tinh khiết của đôi giày nam đẹp này, vậy tại sao bạn không thay thế nó bằng 1 đôi Savato đen nhỉ? Đôi giày này sẽ làm dân công sở trở thành cá tính hơn khi kết hợp mang quần jeans đen đấy. Set đồ này ko quá nổi bật khoa trương nhưng mà lại khiến bạn vô cùng tuyệt hảo đó.
Chỉ nếu bạn chán những đôi Savato trắng hay đen thì hãy thêm 1 chút màu sắc cho đôi giày của mình bằng màu đỏ. Màu đỏ luôn được lựa tìm đi cùng các màu trầm, trung tính như đen, ghi để tạo độ cân bằng và bình yên. Vẻ ấm áp cũng như tính linh hoạt của nó luôn là một điểm nhấn logic cho phong cách thời trang nam của dân công sở. Khi nghĩ đến quần jeans đen, đầy đủ chúng ta đều liên tưởng tới phong cách khỏe khoắn và năng động, pha lẫn chút bụi bặm. Việc kết hợp loại quần cá tính này và một đôi boots sẽ làm cho dân công sở trở nên năng động nhưng mà vẫn lịch lãm đấy. Nhất là mang 1 cái quần skinny jeans đen, sự kết hợp này sẽ tạo cảm giác đôi chân thon gọn và sành điệu hơn số đông.